ทีมงานคนทำครัว

ดำเนินธุรกิจ ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร ตามความต้องการของลูกค้า รับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ต่อเติมห้องครัว รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตร โดยให้บริการด้านการก่อสร้างบ้านพักอาศัย, ต่อเติมบ้านพักอาศัย, ก่อสร้างโรงงาน, ก่อสร้างรีสอร์ท, ก่อสร้างคอนโดมิเนียม ฯลฯ


บทความน่ารู้

2019-12-18 09:02:26
แชร์ให้เพื่อนได้รับรู้ :


วิธีป้องกันไฟดูด เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกในบ้าน


วิธีป้องกันไฟดูด เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกในบ้าน

 

 

อุบัติเหตุต่างๆ ภายในบ้าน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ยิ่งโดยเฉพาะระบบไฟฟ้าภายในบ้าน อีกหนึ่งสิ่งที่เราควรใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุต่างๆ เกี่ยวกับระบบไฟในบ้าน เราไปชม 3 วิธีป้องกันไฟดูด กันเลยดีกว่า

1.อุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้านทุกชิ้น เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน เพื่อนๆ ควรตรวจสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่เป็นประจำ ว่าพร้อมใช้งานหรือไม่ หรือมีส่วนไหนที่ชำรุดหรือต้องซ่อมแซม เพราะหากเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นชำรุด เราจะได้ส่งซ่อมได้อย่างทันท่วงที

2.ขณะที่ร่างกายเปียกชื้น ไม่ควรสัมผัสกับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและช่วยป้องกันอุบัติเหตุ ในกรณีที่เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว

3.ในกรณีที่เราต้องใช้อุปกรณ์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าในบริเวณพื้นที่เปียก เช่น เครื่องซักผ้า เพื่อนๆ ควรสวมรองเท้า เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานและช่วยป้องกันไฟดูด

เพื่อความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน การดูแล ตรวจสอบ รวมไปถึงการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ อย่างระมัดระวัง ถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลย

 

ที่มา : Mthai.com

Post By: ทีมงานคนทำครัว;


Tag : รับเหมาต่อเติมบ้าน, รับเหมาต่อเติมครัว, รับแก้น้ำรั่ว น้ำซึม, รับแก้บ้านทรุด, รับเหมาต่อเติมบ้าน พระราม2