ทีมงานคนทำครัว

ดำเนินธุรกิจ ออกแบบ ก่อสร้างครบวงจร ตามความต้องการของลูกค้า รับสร้างโรงงาน รับสร้างอาคาร รับสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ต่อเติมห้องครัว รับเหมาก่อสร้างครบวงจร ในราคาที่เป็นมิตร โดยให้บริการด้านการก่อสร้างบ้านพักอาศัย, ต่อเติมบ้านพักอาศัย, ก่อสร้างโรงงาน, ก่อสร้างรีสอร์ท, ก่อสร้างคอนโดมิเนียม ฯลฯ


บทความน่ารู้

2019-12-25 10:15:58
แชร์ให้เพื่อนได้รับรู้ :


3 วิธีขจัดคราบสกปรกใน ห้องครัว ให้อยู่หมัด


3 วิธีขจัดคราบสกปรกใน ห้องครัว

 

 

1.คราบมันบนโต๊ะ เพื่อนๆ สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ง่ายๆ ด้วยการผสมน้ำสะอาดและน้ำส้มสายชูในปริมาณที่เท่าๆ กัน แล้วหาผ้าขนหนูชุบน้ำที่เราเตรียมไว้ จากนั้นนำไปเช็ดทำความสะอาดบริเวณคราบมัน เพียงเท่านี้ก็ช่วยทำให้โต๊ะของเราสะอาดและกลับมาน่าใช้งานอีกครั้งแล้วค่ะ

2.คราบกาแฟบนสแตนเลส สำหรับคราบกาแฟที่เกิดขึ้น เพื่อนๆ สามารถขจัดได้โดยการนำเบกกิ้งโซดามาผสมกับน้ำสะอาด แล้วคนให้เป็นเนื้อข้นๆ จากนั้นนำไปป้ายบริเวณคราบ ทิ้งไว้สักครู่ แล้วขัดทำความสะอาดออก

3.เคาน์เตอร์ในครัว บริเวณเคาน์เตอร์ในครัว ถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่เราใช้วาง วัตถุดิบ เนื้อสัตว์ เครื่องปรุง และของอื่นๆมากมาย ฉะนั้นจึงเป็นธรรมดาที่จะเกิดคราบหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันเราควรหมั่นเช็ดและทำความสะอาดเคาน์เตอร์ในครัวอย่างสม่ำเสมอ

คราบต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในห้องครัว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรืออาจจะมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญอย่างแมลงสาบก็เป็นได้ ฉะนั้นเพื่อสุขอนามัยที่ดีของสมาชิกทุกคนในบ้าน เราจึงควรหมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดห้องครัวอย่างสม่ำเสมอนะคะ

Post By: ทีมงานคนทำครัว;


Tag : ห้องครัว, เค้าเตอร์, ต่อเติมครัว, ต่อเติมห้องครัว, วิธีทำความสะอาดห้องครัว